Dự Án YSD

Nơi trải nghiệm cùng dự án của các thành viên

Các dự án trực thuộc YSD tạo ra các tác động xã hội bằng cách khuyến khích về quá trình nghiên cứu chuyên sâu trước khi thực hiện và đưa ra phương pháp đánh giá bài bản cùng với các nhóm chuyên môn khác nhau.

Bring smile.JPG

Dưới sự hỗ trợ của Disney, YSD thành công tạo điều kiện cho 500 trẻ em kém may mắn được tham gia miễn phí chương trình Disney OnIce được tổ chức tại Việt Nam

Nhân Rộng Nụ Cười

SDDs Workshop.JPG

Sự kiện “Nông nghiệp bền vững” - Trong dự án này, YSD đồng hành cùng với AGREA - một tổ chức nhằm mục đích giúp xoá đói giảm nghèo cho nông dân và đánh bắt cá, giảm thiểu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và giúp thiết lập an ninh lương thực ở Philippines.

Hội Thảo SDGs- Nông Nghiệp Bền Vững

business 2018.JPG

Sự kiện đem đến nhiều cảm xúc và truyền cảm hứng để người tham gia suy nghĩ, tạo dựng và hợp tác với nhau, tạo nên sự thay đổi tiến bộ ở Việt Nam về mặt xã hội và kinh tế. Các câu chuyện về mô hình doanh nghiệp bền vững, lãnh đạo, giá trị chia sẻ và hợp tác cũng đã được thảo luận vô cùng sôi động.

"Kinh Doanh Thế Nào Gọi Là Tốt 2018?

arts for communicate.JPG

Sau thành công vang dội từ bộ phim La La Land, làn sóng Jazz Music từ bộ phim đã kết nối nhiều người yêu âm nhạc trên khắp Việt Nam. Điều này đã truyền cảm hứng cho YSD để thực hiện các buổi hòa nhạc Jazz Concert miễn phí với tổ chức Virginia Music Adventure cho cộng đồng.

Nghệ Thuật Cộng Đồng

international volunteer day.JPG

Ngày tình nguyện quốc tế 2017 (IVD2017): sự kiện tổ chức bởi YSD tổ chức với mong muốn đem đến một chương trình cung cấp các thông tin hữu ích, xoay quanh những chủ đề như công việc tình nguyện, các dự án xã hội và các chương trình CSR (Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp); cũng như tạo sự kết nối hơn giữa các tổ chức phi lợi nhuận để cùng nhau đem đến những giá trị nhân văn cho xã hội nói chung và giới trẻ nói riêng.

Ngày Tình Nguyện Quốc Tế